Wednesday, 05/10/2022 - 22:20|

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, năm học 2017-2018

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2017 tại trường THCS Xuất Hóa, Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, năm học 2017-2018.
Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi; các đồng chí trong Hội đồng coi thi, Ban giám sát thi và 222  giáo viên xuất sắc 7 môn học đến từ 28 trường THCS, TH&THCS trong huyện.

Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ với đồng nghiệp; tuyển chọn, suy tôn những giáo viên có nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy, từ đó nhân rộng những điển hình trong phong trào thi đua dạy tốt. Đồng thời, chọn cử giáo viên tham dự giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018.

Theo quy định, các thí sinh phải trải qua 3 bài thi. Đó là Kiểm tra năng lực, Thuyết trình sáng kiến và Thực hành giảng dạy. Ngay sau phần khai mạc, các thí sinh sẽ bước ngay vào bài thi Kiểm tra năng lực với bài thi viết trên giấy trong vòng 120 phút.

Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra trong vòng 01 tháng và kết thúc vào giữa tháng 01 năm 2018. Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện được bảo lưu 02 năm. Căn cứ kết quả hội thi cấp huyện, Phòng GD&ĐT sẽ lựa chọn các giáo viên xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018 tổ chức vào tháng 3 năm 2018 sắp tới./.

Biên tập và đăng tin: Phạm Trung Kiên - CB Phòng GD&ĐT Lạc Sơn