GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÀ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẢNG, CỦA NHÀ NƯỚC VÀ CỦA TOÀN DÂN!

Wednesday, 05/10/2022 - 22:42|
NGÀNH GIÁO DỤC LẠC SƠN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2022-2023 “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Mỹ Thành tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và về an toàn giao thông cho học sinh

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, thực hiện kế hoạch công tác tháng 10 của Ban thường vụ huyện Đoàn Lạc Sơn và kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong năm học 2017-2018 của Liên đội trường TH&THCS Mỹ Thành. Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Công an huyện và trường TH&THCS Mỹ Thành tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tại trường TH&THCS Mỹ Thành.

Về dự có đồng chí Bùi Thị Thủy, ủy viên BTV tỉnh đoàn Hòa Bình - Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Lạc Sơn, các đồng chí cán bộ Công an huyện Lạc Sơn, CB, GV, NV và các em học sinh của nhà trường.

Với mục đích của chương trình là: Nhằm tuyên truyền giáo dục cho các em học sinh về hiểm họa, tác hại của ma túy và tuyên truyền phổ biến về Luật an toàn giao thông. Tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.


Tin: Bùi Đức Sạn - GV trường TH&THCS Mỹ Thành

Biên tập và đăng tin: Phạm Trung Kiên - CB Phòng GD&ĐT Lạc Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết