Wednesday, 05/10/2022 - 23:32|

Gương sáng trường TH&THCS Bình Cảng

Học sinh trường TH&THCS Bình Cảng nhặt được tiền rơi trả người bị mất

Ngày 26 tháng 3 năm 2018 trên đường đi học từ nhà đến trường, em Bùi Thị Thanh Thúy, học sinh lớp 6B trường TH&THCS Bình Cảng đã nhặt được tờ tiền trị giá 500 nghìn đồng. Phát huy tinh thần của người đội viên gương mẫu, em Thúy đã báo lại với thầy cô giáo, tìm cách trả lại số tiền bị mất cho chị Bùi Thị Đào người cùng xã Bình Cảng.

Việc làm ý nghĩa của em Thúy đã được nhà trường biểu dương trước toàn trường, để các bạn học sinh khác noi theo.

Thầy giáo Đào việt hà - hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho em bùi thị thanh thuý