Saturday, 28/05/2022 - 20:53|

Gia đình học sinh lớp 5, trường Tiểu học Liên Vũ - Lạc Sơn gặp hỏa hoạn thương tâm

Vào 03h sáng ngày 08/5/2016 tại xóm Côm xã Liên Vũ, gia đình em Bùi Đức Chiến học sinh lớp 5B trường Tiểu học Liên Vũ, không may bị hỏa hoạn cháy toàn bộ nhà cửa, tài sản

Trong đêm tối, may mắn ba bố con em đã thoát được ra ngoài (vì gia đình nghèo nên mẹ đi làm ăn xa). Hiện nay gia đình em gặp rất nhiều khó khăn, thiếu lương thực, quần áo, các vật dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Liên Vũ, các cá nhân, ban ngành, đoàn thể cấp xóm và xã đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ, quyên góp ủng hộ gia đình em về vật chất và tinh thần.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái ở khu dân cư. Ngay trong ngày 08/5/2016, mọi người đã góp công, góp sức dựng tạm túp lều khoảng 20m2  tạm thời khôi phục hoạt động sinh hoạt tối thiểu nhất cho gia đình.

Mọi sự chia sẻ, ủng hộ của các cá nhân, tập thể, các Nhà trường xin liên hệ về gia đình em Bùi Đức Chiến lớp 5B, trường Tiểu học Liên Vũ (địa chỉ tại khu dân cư: Xóm Côm - Xã Liên Vũ - Huyện Lạc Sơn - Tỉnh Hòa Bình)

Nguồn:lacson.hoabinh.edu.vn Copy link