GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÀ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẢNG, CỦA NHÀ NƯỚC VÀ CỦA TOÀN DÂN!

Tuesday, 16/08/2022 - 04:27|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LẠC SƠN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Sáng ngày 26/4/2022, tại trường TH&THCS Tuân Đạo tổ chức chương trình: “ Hưởng ứng ngày hội sách và văn hoá đọc Viêt Nam năm 2022”.

Trưng bày sách

 

Tại Ngày hội, hơn 350 cán bộ, giáo viên và học sinh của trường tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: trưng bày sách, đọc sách, giới thiệu sách, quyên góp sách... góp phần làm phong phú thêm nguồn sách hay, sách quý của thư viện.

Học sinh các khối lớp ủng hộ sách cho thư viện nhà trường

Là trường thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, nhà trường còn thiếu thốn về nhiều mặt. Thư viện nhà trường gặp nhiều khó khăn về chỗ ngồi đọc, các thể loại sách,... chưa đáp ứng được hết nhu cầu đọc đa dạng của các em học sinh.

Thầy giáo Lê Quang Hoà - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Trong những năm tới nhà trường có kế hoạch xây dựng thư viện xanh trên khuôn viên vườn học tâp. Các hạng mục như nhà để sách, tủ sách, ghế đá... yêu cầu cần có nguồn kinh phí nhất định chi cho hoạt động này.

Quang cảnh chung buổi lễ

 

 Để phong trào đọc sách được duy trì và phát triển, chúng tôi hi vọng rằng chủ đề “ngày hội đọc sách và văn hoá đọc 2022” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

 


Tác giả: Bùi Văn Liển
Nguồn:lienmai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết