Wednesday, 05/10/2022 - 21:24|

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình tổ chức tập huấn Bơi an toàn cho học sinh hè 2022

Trong 02 ngày 02-03/7/2022 Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn đã tổ chức tập huấn bơi an toàn cho HS hè 2022.

Tham gia đợt tập huấn có đồng chí Bùi Văn Huy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong Tổ BCV cốt cán, GV thể dục các trường TH&THCS và lực lượng học sinh nòng cốt tham gia.

Mục đích của đợt tập huấn là giúp cho HS có các kỹ năng nhận biết các nguy cơ tiềm ẩn, mất an toàn trong môi trường nước, kỹ năng phản ứng, sơ cấp cứu khi có trường hợp bị đuối nước.

Thông qua đợt tập huấn, các em HS đã được thực hành các nội dung bơi an toàn giúp HS có thêm những kỹ năng cần thiết khi tiếp cận môi trường nước.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại đợt tập huấn:

Ảnh và tin: Bùi Vũ San

Tác giả: Bùi Vũ San