GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÀ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẢNG, CỦA NHÀ NƯỚC VÀ CỦA TOÀN DÂN!

Tuesday, 16/08/2022 - 05:53|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LẠC SƠN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Bình Chân tham gia cuộc thi sản phẩm giáo dục STEAM huyện Lạc Sơn năm học 2021-2022

Trong ngày 05/5/2022 tại Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn đã tổ chức cuộc thi sản phẩm giáo dục STEAM năm học 2021-2022. Đây là sân chơi sáng tạo, trí tuệ dành cho các em học sinh cấp THCS các đơn vị trường TH&THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia cuộc thi, trường TH&THCS Bình Chân đã cử nhóm tác giả gồm 02 HS (em Bùi Văn Thiện - 8B và em Bùi Vinh Khánh - 9A) với sản phẩm dự thi "Hệ thống cảnh báo dò rỉ khí GAS", sản phẩm do chính 02 em học sinh hoàn thiện ý tưởng và mô hình hóa để dự thi.

Mặc dù kết quả chưa được như mong muốn (Đạt Giải Khuyến khích), tuy nhiên đối với trường TH&THCS Bình Chân, một ngôi trường đứng chân trên địa bàn xóm vùng III cũng là kết quả thành công đáng kể vì các em đã mạnh dạn tham gia một sân chơi sáng tạo lớn phạm vi toàn huyện. Hy vọng trong năm học tới trường TH&THCS Bình Chân sẽ có nhiều sản phẩm STEAM dự thi hơn nữa để tạo phong trào sáng tạo khoa học, "học đi đôi với hành" cho các em HS trong đơn vị.

Nhóm tác giả (em Bùi Văn Thiện - 8B và em Bùi Vinh Khánh - 9A) với sản phẩm dự thi "Hệ thống cảnh báo dò rỉ khí GAS"

- Tin: Bùi Vũ San - TH&THCS Bình Chân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết