Tuesday, 16/08/2022 - 04:00|

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn tổ chức tập huấn bơi an toàn, cách phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh năm 2021

Từ ngày 21 đến ngày 26/7/2021 Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn tổ chức tập huấn bơi an toàn, cách phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh năm 2021. Tham gia tập huấn gồm GV GDTC và học sinh bơi nòng cốt các trường TH&THCS trong huyện. Đợt tập huấn chia thành 03 lớp với 2 nội dung cơ bản là: Lý thuyết về bơi an toàn, cách phòng, chống tai nạn đuối nước và thực hành bơi cứu đuối.

Tin: Bùi Vũ San - Cán bộ Phòng GD&ĐT