GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÀ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẢNG, CỦA NHÀ NƯỚC VÀ CỦA TOÀN DÂN!

Wednesday, 05/10/2022 - 21:42|
NGÀNH GIÁO DỤC LẠC SƠN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2022-2023 “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Tennis Lạc Sơn mở rộng trao 05 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Được sự nhất trí của UBND huyện Lạc Sơn, trong 02 ngày 02,03/12/2017 Câu lạc bộ Tennis Anh Nga huyện Lạc Sơn đã tham mưu tổ chức Giải Tennis Lạc Sơn mở rộng năm 2017.

Tham gia Giải có rất nhiều vận động viên đến từ các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và thành viên Câu lạc bộ Tennis Anh Nga huyện Lạc Sơn tham gia tranh tài.

Với tinh thần “Tennis Lạc Sơn đồng hành cùng học sinh đến trường”, các VĐV, đơn vị tài trợ giải với nghĩa cử cao đẹp đã trích 05 suất học bổng tương ứng với 05 chiếc xe đạp (trị giá mỗi chiếc xe 02 triệu) để trao cho 05 học sinh cấp THCS hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý trí vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trong thời gian tới, Ngành GD&ĐT Lạc Sơn mong muốn tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa những món quà cả về vật chất và tinh thần từ các nhà hảo tâm, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức hội, giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm nghị lực, tự tin vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Tin: Bùi Vũ San - Phòng GD&ĐT Lạc Sơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết