Wednesday, 05/10/2022 - 22:10|

Đội Bóng đá cấp tiểu học - Phòng GD&ĐT Lạc Sơn vô địch Giải Bóng đá HKPĐ học sinh TH&THCS tỉnh Hòa Bình năm 2018.

Trong các ngày từ 31/01/2018 đến ngày 03/02/2018 tại huyện Yên Thủy đã diễn ra Giải Bóng đá HKPĐ học sinh TH&THCS tỉnh Hòa Bình năm 2018.

Tham gia Giải đấu, Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn đã chọn cử 02 Đội bóng TH và THCS tranh tài. Kết thúc Giải đấu Đội cấp THCS với 01 trận thắng (thắng Yên Thủy); 01 trận hòa (hòa Lương Sơn) và 01 trận thua (thua thành phố) đã phải dừng bước tại vòng bảng.

Riêng Đội cấp tiểu học, với tinh thần thi đấu nỗ lực, gắn kết của các cầu thủ nhí, sự cổ động nhiệt tình của các bậc phụ huynh và khán giải đã xuất sắc đoạt chức vô địch tỉnh với những kết quả cụ thể: Vòng bảng (Thắng Đà Bắc 7 - 0; hòa Kỳ Sơn 1 - 1). Vòng bán kết thắng đội chủ nhà Yên Thủy 3 - 0, đặc biệt trận Chung kết đã thắng Đội Cao Phong với tỷ số 3 - 0.

Với thành tích thi đấu xuất sắc đó, Đội Bóng cấp tiểu học Phòng GD&ĐT Lạc Sơn đã vượt qua 10 đội bóng khác trên địa bàn tỉnh, đoạt cúp vô địch Giải đấu nội dung cấp tiểu học năm 2018.

Về danh hiệu cá nhân, với khả năng chơi bóng đa năng của mình, hậu vệ Bùi Đức Quảng - học sinh lớp 5A -  Trường Tiểu học Tân Mỹ B đã được BTC bầu chọn danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu”

Tin: Bùi Vũ San - Phòng GD&ĐT