GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÀ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẢNG, CỦA NHÀ NƯỚC VÀ CỦA TOÀN DÂN!

Wednesday, 05/10/2022 - 22:29|
NGÀNH GIÁO DỤC LẠC SƠN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2022-2023 “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn tổ chức "Gặp mặt kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27/3/2018"

.
Sáng ngày 27/3/2018 Phòng GD&ĐT Lạc Sơn tổ chức "Gặp mặt kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27/3/2018". Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Bình; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí GV đã từng có nhiều thành tích trong công tác huấn luyện thể thao, 56 GV giáo dục thể chất toàn ngành, phóng viên Đài TT-TH huyện về dự và đưa tin.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ý nghĩa với tinh thần thể thao đoàn kết, chia sẻ cùng tiến bộ. Cũng trong nội dung gặp mặt kỷ niệm, lãnh đạo Ngành GD&ĐT đã có bài phát biểu động viên các đồng chí GV giáo dục thể chất toàn ngành và điểm lại những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực giảng dạy, huấn luyện thi đấu các bộ môn những năm học vừa qua. 
Hy vọng buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27/3/2018 sẽ là món quà tinh thần, tạo động lực giúp cho các thầy cô đang giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất Ngành GD&ĐT huyện Lạc Sơn có thêm nhiều những thành công mới trong những năm học tiếp theo./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết