Saturday, 28/05/2022 - 21:44|

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn tổ chức Giải Bơi học sinh TH và THCS năm 2017

.

Trong 02 ngày 27,28/4/2017 tại hồ xóm Vôi - Xã Liên Vũ, Phòng GD&ĐT Lạc Sơn đã tiến hành tổ chức Giải Bơi học sinh TH và THCS cấp huyện năm 2017.

Tham gia Giải đấu có tổng số 136 VĐV tranh tài với 34 nội dung thi đấu dành cho cả lứa tuổi TH và THCS.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải Bơi năm 2017 có số lượng VĐV tham gia đông, chất lượng VĐV tương đối đồng đều ở tất cả các nội dung, điều đó cho thấy rằng các đơn vị trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm hơn tới bộ môn Bơi lội, một bộ môn đặc thù, vừa có tính rèn luyện sức khỏe vừa là một trong những kỹ năng sống quan trọng giúp phòng chống tai nạn, thương tích trong cuộc sống.

Kết thúc Giải, Phòng GD&ĐT sẽ ban hành Quyết định khen thưởng và trao Giải cho các tập thể, cá nhân theo Điều lệ./.

* Một số hình ảnh ghi nhận tại Giải:

Nguồn:lacson.hoabinh.edu.vn Copy link