Wednesday, 05/10/2022 - 23:15|

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn xếp thứ Ba toàn Đoàn tại Giải Karatedo HS cấp tỉnh năm 2018

.

Trong 02 ngày 24,25/3/2018 tại Nhà đa năng trường THPT Lương Sơn, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức Giải Karatedo - Vovinam học sinh cấp tỉnh năm 2018.

Tham gia Giải đấu, Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn chọn cử 15 vận động viên tham gia môn Karatedo (bao gồm các nội dung thi đấu Kata và Kumite).

Sau 02 ngày tranh tài quyết liệt với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, đoàn phòng GD&ĐT Lạc Sơn đã đoạt được 02 HCV; 01 HCB và 05 HCĐ - Xếp thứ Ba toàn Đoàn trên tổng số 13 đơn vị tham gia (Nhất - Phòng GD&ĐT Lương Sơn; Nhì - Trường PTDTNT THCS&THPT Lương Sơn).

Nguồn:lacson.hoabinh.edu.vn Copy link